Home News & Events NEW AND EVENTS TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIỄN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LẦN THỨ 15 (VietnamTelecomp 2013)
Decrease font size  Default font size  Increase font size 

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIỄN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LẦN THỨ 15 (VietnamTelecomp 2013)

PDF Print E-mail
Written by vyv   
Thursday, 24 October 2013 05:42

alt

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIỄN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ

THÔNG TIN LẦN THỨ 15 (VietnamTelecomp 2013)

Sắp diễn ra Triển lãm viễn thông, Công nghệ thông tin lớn tại TP.HCM

Triển lãm Quốc tế Viễn thông và CNTT lần thứ 15 (VietnamTelecomp 2013), Triển lãm Quốc tế về các sản phẩm điện tử (Vietnam Electronics 2013) cùng với Triển lãm Quốc tế về Internet & CNTT (Vietnam Internet & IT) sẽ diễn ra tại trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC), địa chỉ: 799 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Thành Phố Hồ Chí Minh từ 20 đến 23/11/2013

alt

Năm nay, chuỗi 3 triển lãm mang đến những cải tiến mới, hứa hẹn đem lại cho quý khách thăm quan rất nhiều sự hứng thú. Không chỉ có sự tham gia của 180 nhà triển lãm đến từ 13 quốc gia và khu vực lãnh thổ trưng bày các sản phẩm, dịch vụ mới nhất để khách thăm quan có thể thưởng lãm và thấu hiểu, sự kiện còn có một loạt buổi trình diễn sản phẩm, các diễn đàn và hoạt động khác để quý khách có thể thưởng thức, trải nghiệm và tham gia.

alt

Khu vực trải nghiệm công nghệ 3G với tiêu chí “Làm việc thông minh. Cuộc sống thông minh” được thiết kế để dẫn dắt khách tham quan biết đến những xu hướng mới nhất, sự tiến bộ của công nghệ và giúp quý khách giao lưu với nhau. Tại khu vực được thiết kế đặc biệt này, các điện thoại thông minh, máy tính bảng, thiết bị di động sẽ được trưng bày và trình diễn rộng rãi để du khách có thể trải nghiệm cách mà những sản phẩm này đem lại lợi ích cho con người trong công việc và đời sống.

Ở khu vực góc trải nghiệm có nhiều hoạt động sôi nổi bao gồm trình diễn sản phẩm mới trên sàn thời trang, cuộc thi trang trí và chơi các trò chơi trên điện thoại di động, máy tính bảng. Các du khách thích mua sắm không thể bỏ lỡ chương trình “Giờ Vàng” với nhiều sản phẩm được giảm giá đặc biệt trong khoảng thời gian cụ thể.

Đến với khu ứng dụng, các nhà phát triển sẽ trình diễn những ứng dụng mới nhất dành cho trò chơi, giải trí, nghe nhạc, giáo dục, kinh doanh, sức khỏe, phong cách sống và du lịch. Diễn đàn mở có tính tương tác bao gồm đánh giá về các ứng dụng mới, hội thảo tập huấn về điện thoại thông minh. Tại đây các chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên cho xu hướng “Làm việc thông minh” và “Cuộc sống thông minh”.

Ngoài sự ủng hộ của các công ty nội địa như VNPT, Viettel, MobiFone, VinaPhone, triển lãm còn được sự đánh giá cao từ các tập đoàn toàn cầu và các tổ chức công nghiệp danh tiếng. Năm nay, có 4 gian hàng quốc gia đến từ Singapore, Đài Loan, Ấn Độ và Trung Quốc sẽ trình diễn những thành tựu công nghệ và dịch vụ mới nhất của họ đến thị trường Việt Nam.

 

Last Updated on Thursday, 24 October 2013 06:20
 

ACCESS STATISTICS

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday435
mod_vvisit_counterYesterday489
mod_vvisit_counterThis week2758
mod_vvisit_counterLast week2812
mod_vvisit_counterThis month11262
mod_vvisit_counterLast month22432
mod_vvisit_counterAll1190540

Online (20 minutes ago): 168