Home News & Events NEW AND EVENTS CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2013
Decrease font size  Default font size  Increase font size 

CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2013

PDF Print E-mail
Written by vyv   
Wednesday, 19 December 2012 06:05

 

Kính gửi: Quý khách hàng


Năm 2012 đã chuẩn  bị  khép lại, Công ty TNHH TM và Dịch vụ Viễn thông Văn Yến Vương xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng và cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Năm qua là năm đầy khó khăn và thách thức đối với ngành Viễn thông – Công nghệ thông tin cũng như một số ngành nghề khác do ảnh hưởng nền kinh tế lạm phát toàn cầu .Tuy nhiên, với niềm tin của Quý Khách dành cho Công ty VYV, cán bộ nhân  viên công ty đã có thêm nghị lực để vượt qua nhiều khó khăn và đạt được những thành tựu nhất định trong năm vừa qua.

Sự tin yêu đó là món quà tinh thần to lớn và đầy ý nghĩa đối với đội ngũ CBNV nói riêng và Công ty VYV nói chung. Một lần nữa, chúng tôi xin gởi lời cám ơn chân thành, sâu sắc nhất đến quý Khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng vào Công ty .

Nhân dịp Noel và năm mới 2013, Ban Giám đốc Công ty TNHH TNHH TM và Dịch vụ Viễn thông Văn Yến Vương xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách hàng. Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và đạt được sự  thành công tốt đẹp trong cuộc sống và sự nghiệp.

Mong rằng trong năm 2013, Công ty VYV tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các Quý Khách Hàng và chúng tôi xin hứa sẽ đem đến cho mọi khách hàng của Công ty sự phục vụ chu đáo và tận tình nhất.

 

Giám đốc công ty

Nguyễn Thị Bạch Yến

 

 

Last Updated on Wednesday, 19 December 2012 06:26
 

ACCESS STATISTICS

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday193
mod_vvisit_counterYesterday191
mod_vvisit_counterThis week193
mod_vvisit_counterLast week2062
mod_vvisit_counterThis month5650
mod_vvisit_counterLast month14338
mod_vvisit_counterAll1234110

Online (20 minutes ago): 73